Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website vichatchobe.vn. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật thông tin của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc “chính sách bảo mật” dưới đây để nắm bắt và hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện.

1. Thu thập thông tin cá nhân khách hàng 

Khi khách hàng đặt hàng tại website vichatchobe.vn, công ty sẽ thu thập một số thông tin các nhân như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Những thông tin này được yêu cầu cấp để hoàn tất việc đặt hàng online của khách hàng.

2. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Việc thu thập những thông tin kể trên công ty chỉ thực hiện với những mục đích sau: 

- Xác nhận về việc đặt hàng và thông báo về việc giao hàng.

- Giao cho khách hàng sản phẩm đã đặt mua.

- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng. 

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân mà vichatchobe.vn thu thập từ khách hàng sẽ được lưu hành nội bộ trong công ty. Cá nhân, tổ chức được tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Nhân viên của công ty

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

Công ty cam kết tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài, trừ những trường hợp bất khả kháng sau:

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp.

- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của người tiêu dùng.

- Khi điều đó sẽ giúp công ty bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy thông tin gửi về vichatchobe.vn.

5. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: cskhduocphamhoangha@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 1900299256.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email hoặc số điện thoại trên để yêu cầu vichatchobe.com.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website vichatchobe.vn được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website vichatchobe.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, công ty có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại vichatchobe.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác và chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

vichatchobe.vn hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vichatchobe.com.vn và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 1900299256 hoặc email: cskhduocphamhoangha@gmail.com.

Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 72 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.