TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Vichatchobe cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất hỗ trợ trẻ em chăm sóc sức khỏe toàn diện, phát triển vượt trội về thể chất và trí tuệ.

Bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình, Vichatchobe luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt hành trình lớn khôn của bé và phấn đấu trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu của các bậc cha mẹ.

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

TRÁCH NHIỆM

Giữ vững lập trường làm việc đúng với pháp luật và nhân tâm của con người. Vichatchobe luôn coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Với những nỗ lực không ngừng Vichatchobe hi vọng có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG

Vichatchobe đặt sự “an toàn” là tiêu chí số 1 để có thể mang những sản phẩm chất lượng đến cho trẻ em Việt Nam. Từ nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất đến quy cách sử dụng, các sản phẩm của Vichatchobe đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tổ chức y tế Châu u để xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng.

PHÁT TRIỂN

Chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng sự phát triển của trẻ em Việt Nam chính là thành công của chúng tôi. Đó vừa là nền tảng, vừa cơ hội để chúng tôi có thể vươn cao phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng trẻ em Việt Nam.

UY TÍN

Vichatchobe luôn cố gắng và nỗ lực đảm bảo đúng cam kết của mình với khách hàng. Chúng tôi lấy kết quả của khách hàng làm cơ sở để nhìn lại mình và không ngừng cải tiến hướng tới mục tiêu “Dành trọn được niềm tin yêu của khách hàng”.

Chứng nhận